Honda SENSING trên CRV 2020 là gì? Báo giá lăn bánh CRV 2020

Honda SENSING trên CRV 2020 là gì? Báo giá lăn bánh CRV 2020

Báo giá lăn bánh CRV 2020 – Hệ thống Sensing trên xe Honda CRV 2020

Honda CR-V 2020 mới được ra mắt trong thời gian gần đây trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các hội nhóm về xe, đặc biệt là công nghệ Honda SENSING lần đầu tiên được trang bị trên ô tô Honda tại Việt Nam. Thực chất, Honda SENSING là gì, cơ chế hoạt động ra sao? Báo giá lăn bánh CRV 2020

Honda SENSING là hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến của Honda, giúp người lái nhìn nhận và đánh giá tốt hơn về bối cảnh giao thông, cảnh báo người lái về nguy cơ xảy ra va chạm và hỗ trợ tránh hoặc giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của va chạm trong một số điều kiện nhất định. Nhấn mạnh, hệ thống chỉ mang tính hỗ trợ người lái, không có ý nghĩa thay thế người lái hay vận hành như một chiếc xe tự lái.

Hiểu đúng về hệ thống an toàn mới được trang bị trên xe Honda CRV 2020 - 1

1. Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS) – Báo giá lăn bánh CRV 2020

CMBS nhận diện tình trạng giao thông phía trước của xe thông qua camera và radar để kích hoạt chế độ tự động phanh khẩn cấp. Khi xác định có thể xảy ra va chạm với một phương tiện phía trước được phát hiện, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước sẽ hiển thị hình ảnh trên màn hình hiển thị thông số hành trình và phát tín hiệu âm thanh để nhắc người lái xử lý tình huống.

Trong trường hợp người lái chưa kịp xử lý tình huống, CMBS có thể áp dụng các cấp độ phanh tự động khác nhau để giảm tốc độ của xe và lực va chạm cuối cùng, từ đó, giảm mức độ nghiêm trong của va chạm. Đồng thời, radar và camera cũng phối hợp để kích hoạt bộ điều khiển VSA/EBB, bộ phận khởi đầu cho thao tác phanh cần thiết nào.

Hiểu đúng về hệ thống an toàn mới được trang bị trên xe Honda CRV 2020 - 2

CMBS chỉ có thể nhận diện được hình dạng của ô tô và người đi bộ và cảnh báo người lái trong một số trường hợp. Cần lưu ý là CMBS không thể phát hiện tất cả các chướng ngại vật phía trước, cũng như không thể thay thế hoàn toàn người lái xe đánh giá về tình trạng giao thông và điều khiển phương tiện. Báo giá lăn bánh xe CRV 2020 màu đen tại Vĩnh Long

HONDA CR-V 2020 SENSING

2. Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS) – Báo giá lăn bánh CRV 2020

Hiểu đúng về hệ thống an toàn mới được trang bị trên xe Honda CRV 2020 - 3

Hệ thống LKAS giúp giảm căng thẳng cho người lái bằng cách giảm sự cần thiết của việc điều chỉnh vô lăng và áp lực lái xe trên đường cao tốc. LKAS sử dụng camera để nhận diện làn đường và sử dụng hệ thống cân bằng điện tử để hỗ trợ người lái duy trì lái xe trong làn đường ở tốc độ từ 72kmh đến 180km/h. Khi LKAS cảm nhận người lái đang đi chệch khỏi vị trí chính giữa của làn đường được xác định, hệ thống sẽ tự điều chỉnh vô lăng để hỗ trợ người lái duy trì đi giữa làn đường.

Hiểu đúng về hệ thống an toàn mới được trang bị trên xe Honda CRV 2020 - 4

Ngoài ra, hệ thống LKAS có thể được kích hoạt hoặc ngừng kích hoạt bằng cách sử dụng công tắc ở bên phải vô lăng. Hệ thống sẽ tạm dừng hoạt động vài giây nếu người lái bỏ tay ra khỏi vô lăng hoặc không tác động một lực đủ mạnh lên vô lăng. Việc tạm dừng hoạt động đi kèm với cảnh báo hình ảnh và âm thanh và sẽ kích hoạt trở lại khi người lái vận hành vô lăng.

3. Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM) – Báo giá lăn bánh CRV 2020

Hiểu đúng về hệ thống an toàn mới được trang bị trên xe Honda CRV 2020 - 6

Hệ thống sử dụng camera để xác định vạch kẻ đường nét liền cũng như nét đứt và thông qua hệ thống cân bằng điện tử để giúp xe đi đúng làn đường nếu phát hiện xe đang rời khỏi làn đường có vạch liền, phanh một lực vừa phải thông qua hệ thống cân bằng (VSA) và hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (EBB) để giữ xe không đi chệch khỏi làn đường.

Khi được kích hoạt, hệ thống cũng sẽ cảnh báo cho người lái bằng cách rung vô lăng và hiển thị hình ảnh cảnh báo đi chệch khỏi làn đường trên màn hình hiển thị thông số hành trình. RDM có thể được tắt hoàn toàn bằng cách sử dụng nút bấm tắt chế độ này ở phía bên trái của bảng điều khiển. Báo giá lăn bánh xe CRV 2020 màu Trắng tại Trà Vinh

4. Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm cả dải tốc độ thấp (ACC with LSF)

Hiểu đúng về hệ thống an toàn mới được trang bị trên xe Honda CRV 2020 - 7

khi phát hiện xe phía trước ở làn đường phía trước – Tự động giảm tốc độ và kiểm soát khoảng cách với xe phía trước / Xe phía trước từ từ dừng lại – Tự động dừng lại và đứng yên / Xe phía trước tăng tốc sau khi dừng – Tiếp tục theo sau khi công tắc SET hoặc RES hoặc bàn đạp ga được vận hành / Khi một xe khác di chuyển vào giữa khoảng cách của CR-V và xe phía trước – Tự động chuyển mục tiêu sang xe phía trước gần nhất được phát hiện / Xe phía trước ra khỏi làn đường – ACC tiếp tục duy trì tốc độ được người lái cài đặt (từ 30km/h trở lên).

5. Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB)

AHB phát hiện xe phía trước hoặc xe đang chạy đến và tự động chuyển đổi giữ đèn chiếu xa và đèn chiếu gần, giúp cải thiện khả năng quan sát của người lái, đồng thời giảm thiểu thời gian chuyển đổi hoạt động giữa hai loại đèn. ABH kích hoạt khi xe chạy với vận tốc từ 30km/h trở lên tùy thuộc vào điều kiện giao thông. Báo giá lăn bánh xe CRV 2020 màu đỏ tại Bến Tre

Hiểu đúng về hệ thống an toàn mới được trang bị trên xe Honda CRV 2020 - 8

Công nghệ có tiên tiến đến đâu cũng chỉ là hỗ trợ người lái điều khiển xe an toàn hơn, việc lái xe vẫn phụ thuộc chủ yếu vào người lái.

Đại lý Honda Tiền Giang có uy tín không ? Giá lăn bánh xe CRV 2020 mới nhất là bao nhiêu ?

Cập nhật giá lăn bánh xe CRV 2020 mới nhất <<TẠI ĐÂY>>

Địa chỉ: Ấp 4, Xã Tam Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang

Hotline: 0972537047 – 0898017500

Từ khóa tìm kiếm : Giá lăn bánh CRV 2020 mới nhất , honda sensing là gì ? , xe crv mới có gì nổi bật , thông số xe crv 2020

Để lại bình luận

0374011900

BÁO GIÁ NHANH