Màn hình là cuộc chiến nóng nhất của ôtô - Đại lí Tiền Giang 5S chính thức

Màn hình là cuộc chiến nóng nhất của ôtô – Đại lí Tiền Giang 5S chính thức

Đại lí Tiền Giang 5S chính thức của Honda Việt Nam

Màn hình thông tin giải trí càng lớn, xe càng được chú ý. Thực tế, đây mới là cuộc chiến nóng nhất trong ngành công nghiệp ôtô. Đại lí Tiền Giang chính thức

Các đây vài thập kỷ, ôtô chỉ được trang bị màn hình bé tí xíu hiển thị kênh phát thanh.

Khong phai suc manh, man hinh la cuoc chien nong nhat cua cac hang oto hinh anh 1

Có thể thấy rõ điều này với xe bán tải. RAM gây sốc khi trang bị màn hình cảm ứng 12 inch cho mẫu xe RAM 1500. Ford cũng sẽ theo chân với màn hình 12 inch trên F-150 2021. Đại lí Tiền Giang chính thức

Hãng xe Mỹ cùng đồng thời xác nhận hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 đã được thiết kế lại phù hợp với kích cỡ màn hình từ 8 inch tới 15,5 inch.

Khong phai suc manh, man hinh la cuoc chien nong nhat cua cac hang oto hinh anh 2

Màn hình 15,5 inch là tính năng đáng chú ý nhất của mẫu xe Mustang Mach-E 2021. Kích cỡ màn hình lớn tới mức gần như phủ kín bảng điều khiển, thậm chí “nuốt chửng” cụm đồng hồ số 10,2 inch ngay bên cạnh.

Tờ Wall Street Journal (WSJ) gọi đây là màn hình cảm ứng lớn thứ hai trên thị trường hiện nay. Nó chỉ nhỏ hơn 2 inch so với màn hình 17 inch trên Tesla Model S và Model X.

Khong phai suc manh, man hinh la cuoc chien nong nhat cua cac hang oto hinh anh 3

Màn hình lớn đang dần phổ biến. Bản nâng cấp Alfa Romeo Giulia và Stelvio 2020 đã bỏ màn hình 6,5 inch và thay vào đó màn hình cảm ứng 8,8 inch mới, nhưng vẫn chưa là gì nếu so với màn hình 15 inch của Volkswagen Touareg và Tesla Model 3.

Với xe không có màn hình cảm ứng thật lớn, chúng được trang bị nhiều màn hình lớn khác nhau. Các mẫu xe Mercedes thường được trang bị màn hình thông tin giải trí 12,3 inch và cụm đồng hồ số cùng kích cỡ.

Khong phai suc manh, man hinh la cuoc chien nong nhat cua cac hang oto hinh anh 4

Nhiều hãng xe như Audi và Jaguar Land Rover thậm chí còn trang bị 3 màn hình lớn cho khoang lái. Đại lí Tiền Giang chính thức

Với những ai chưa quen thay đổi này, chắc chắn họ sẽ phải chịu đựng trong thời gian khá dài. WSJ trích dẫn dữ liệu từ IHS Markit cho biết kích cỡ trung bình của màn hình thông tin giải trí đã tăng từ 6,4 inch lên 7,3 inch trong 5 năm qua.

Khong phai suc manh, man hinh la cuoc chien nong nhat cua cac hang oto hinh anh 5

Cũng theo WSJ, số lượng ôtô sở hữu màn hình 7 inch hoặc lớn hơn đã tăng gần 75% cùng thời kỳ. Tuy nhiên, chưa rõ các hãng xe có theo chân Byton trang bị màn hình 48 inch cho xe hay không. Hiện M-Byte đang là mẫu xe được trang bị màn hình lớn nhất thế giới

Hotline Honda Ô tô Tiền Giang : 0972537047 gặp Tuấn

Nguồn : https://news.zing.vn/khong-phai-suc-manh-man-hinh-la-cuoc-chien-nong-nhat-cua-cac-hang-oto-post1017974.html

Từ khóa : Honda tiền giang, honda ô tô tiền giang , giá xe honda ô tô , khuyến mãi xe honda ô tô

Để lại bình luận

0374011900

BÁO GIÁ NHANH