Nên chọn Hyundai Santa Fe Tiêu chuẩn hay Honda CR-V G?

Nên chọn Hyundai Santa Fe Tiêu chuẩn hay Honda CR-V G?

Giá CRV-G 2021 tại Tiền Giang

Giá CRV-G 2021 tại Tiền Giang. Hyundai Santa Fe rộng rãi và nhiều trang bị tiện nghi hơn, trong khi Honda CR-V có ưu thế về tính năng an toàn và thông số vận hành.

xe gam cao 7 cho anh 2

xe gam cao 7 cho anh 3

Hyundai Santa Fe nổi bật hơn kích thước – Giá CRV-G 2021 tại Tiền Giang

Hyundai Santa Fe 2021 trông ấn tượng và bắt mắt hơn Honda CR-V. Tổng thể của Honda CR-V trông “hiền” hơn Santa Fe khi có nhiều góc bo tròn ở đầu và đuôi xe. Nhìn chung, thiết kế của CR-V tỏ ra trung tính hơn và phù hợp với nhiều nhóm đối tượng người dùng, từ trẻ tuổi cho đến trung niên.

xe gam cao 7 cho anh 4

xe gam cao 7 cho anh 5

Ở phiên bản Tiêu chuẩn, danh sách trang bị ngoại thất của Santa Fe tỏ ra tương đồng với CR-V bản G. Cả 2 cùng có hệ thống đèn chiếu sáng LED, cảm biến ánh sáng bật/tắt đèn tự động, mâm xe 18 inch…

xe gam cao 7 cho anh 6

xe gam cao 7 cho anh 7

Hyundai Santa Fe có thông số kích thước nhỉnh hơn đáng kể so với Honda CR-V, nhất là chiều dài cơ sở chênh lệch hơn 100 mm sẽ tạo ra khác biệt đáng kể về không gian sử dụng. Điểm cộng chính của CR-V là khoảng sáng gầm lên đến gần 200 mm, hỗ trợ cho việc di chuyển linh hoạt và cơ động hơn.

Giá CRV-G 2021 tại Tiền Giang

xe gam cao 7 cho anh 8

Nội thất

xe gam cao 7 cho anh 9

 

xe gam cao 7 cho anh 10

Cabin CR-V thể hiện tính thực dụng với cách sắp xếp trực quan, dễ sử dụng. Ngoài ra, mẫu xe của Honda sẽ được lòng những người dùng truyền thống với cần số vật lý, trong khi Santa Fe 2021 chuyển sang kiểu cần số nút bấm còn khá xa lạ với khách hàng Việt Nam.

Danh sách tiện ích của 2 model khá tương đồng với ghế lái chỉnh điện, điều hòa tự động 2 vùng, hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ kết nối Apple CarPlay ,….

Honda CR-V trội hơn về thông số động cơ và trang bị an toàn

xe gam cao 7 cho anh 13

So sánh về tính năng an toàn, đại diện của Honda hoàn toàn chiếm ưu thế khi được trang bị gói an toàn chủ động Honda Sensing. Người lái Santa Fe Tiêu chuẩn sẽ không có được kiểm soát hành trình thích ứng, đèn pha tự động, hỗ trợ giữ làn đường hay camera quan sát làn đường bên phụ.

Từ khóa : CRV 2021 tại Tiền Giang , mua xe CRV TiỀn GIANG , SANTAFE TẠI TIỀN GIANG

Để lại bình luận

0374011900

BÁO GIÁ NHANH